Ngày nay dịch vụ in ấn ngày càng đa dạng phát triển khiến người tìm địa chỉ in ấn cũng cần đắn đo suy nghĩ. In vải 24h sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh để bạn dễ dàng lựa chọn trong quá trình in ấn cho ra những sản phẩm hài lòng nhất.

Công ty in vải 24h có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng sắp ứng mọi đơn hàng, đảm bảo về số lượng và chất lượng với thời gian nhanh cùng giá thành tốt nhất hiện nay.

in-chuyen-nhiet-hcm

In chuyển nhiệt theo yêu cầu tại quận Bình Tân Hồ Chí Minh 

Ngày nay các cơ sở in ấn đang dần chuyển sang in chuyển chuyển nhiệt đây là một sự đột phá mới mẻ trong ngành in kỹ thuật số. Các sản phẩm in chuyển nhiệt ngày càng đa dạng đáp ứng hầu hết yêu cầu chất lượng hình ảnh in chất lượng đạt tốt nhất. Công ty in vải 24h tại Bình Tân Hồ Chí Minh là công ty chuyên in chuyển nhiệt tất cả các sản phẩm trên tất cả các chất liệu vải chúng tôi có xưởng in vải chuyển nhiệt lớn đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng.

Click ngay: In chuyển nhiệt là gì? Những thông tin cần thiết về in chuyển nhiệt.

in-chuyen-nhiet-hcm

Ưu điểm của in chuyển nhiệt tại in vải 24h 

  • Chất lượng hình ảnh in được rõ nét, không bị giới hạn khổ giấy.
  • Tốc độ in chuyển nhiệt nhanh gấp 5 lần so với công nghệ in phun thông thường.
  • Kỹ thuật in đơn giản và có thể in ấn trên nhiều vật liệu khác nhau.
  • Chi phi cho một sản phẩm in sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 1 nửa chi phí so với trước đây thời gian nhanh hơn.
  • Mực in chuyển nhiệt sở hữu ưu điểm có thể dễ dàng chuyển đổi từ rắn sang thể khí nhờ được phủ một lớp đặc biệt có thể thấm đều lên bề mặt trên mỗi sản phẩm.

Các sản phẩm in chuyển nhiệt in vải 24h Hồ Chí Minh

in chuyển nhiệt lên áo thể thao

Trên các mẫu áo thể thao hay áo bóng đá người mặc thường in logo của đội tuyển thể thao và in cả số mà người đó ưa thích. Số hoặc tên riêng của họ thường là tên thần tượng nickname hay địa danh quê quán.

In chuyển nhiệt vải cây và In chuyển nhiệt khăn choàng

In chuyển nhiệt lên vải cây hay khăng choàng được sử dụng phương pháp sublimation sử dụng cho vải cotton hoặc Polyester. Đây là phương pháp in ấn dễ chuyển hình lên vải và cho hình ảnh đẹp tốt nhất.

Chất lượng hình ảnh in trên vải cây khi giặc hay ủi sấy khô đều không bị bay màu hay phai hình ảnh in.

In chuyển nhiệt đồ bơi trẻ em

Tại công ty in vải 24h nhận in đồ bơi trẻ em trên nhiều chất liệu vải hình ảnh in sống động màu sắc sặc sỡ thích hợp sở thích của các bé, chất lượng sau khi in không bị phai khi đi bơi hay giặc.

In chuyển nhiệt áo dài

Áp dụng công nghệ in chuyển nhiệt trên vải áo dài để cho ra các hình ảnh tốt nhất sắc nét chất lượng hình in chuyển nhiệt trên áo dài sau khi giặc hay ủi đều không bị phai màu.

in-chuyen-nhiet-hcm

In balo túi xách và in chuyển nhiệt trên lều.

Xưởng in balo túi xách in vải 24h luôn cố gắng sản xuất những chiếc balo laptop, balo học sinh, balo du lịch, balo quảng cáo, balo trường cho các trường học có chất lượng tốt mà giá thành lại rẻ hơn.

Khách hàng có thể tự lựa chọn các loại chất liệu vải theo ý thích xưởng in balo túi xách theo yêu cầu trên tất cả các chất liệu vải như: chất liệu vải bố 1680D PU/PVC, bố 600D, bố 900D, bố canvas, bố sợi đôi, bố xốp, bố thời trang, dù caro, dù chống thấm, vải simili giả da,…

In chuyển nhiệt áo đồng phục áo quảng cáo sự kiện 

Hầu hết các sản phẩm áo đồng phục hay áo quảng cáo sự kiện hiện nay đều sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt.  Phương pháp in chuyển nhiệt sử dụng nhiệt nóng từ máy ép và giấy chuyển nhiệt để in ấn lên áo. Theo đó, mực in sẽ in tất cả hình ảnh và số áo lên giấy chuyển nhiệt. Sau đó mới tiến hành ép giấy chuyển nhiệt lên bề mặt của áo và đặt ngay tại vị trí muốn in. Người vận hành sẽ thiết đặt máy ép nhiệt ở nhiệt độ và thời gian thích hợp rồi tiến hành ép hình in lên trên  áo.

Xem ngay: Tìm hiểu về các loại giấy in chuyển nhiệt hiện nay.

in-chuyen-nhiet-hcm

Đặt in chuyển nhiệt theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Công ty in vải 24h chuyên nhận in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh và trên cả nước với số lượng ít và nhiều.

  • Nhận in chuyển nhiệt với số lượng ít như in áo thun lớp, in áo thun gia đình, in áo thun nhóm, in chuyển nhiệt lên các sản phẩm dĩa chén ly gối ôm cho các sửa hàng các shop.
  • Nhận in chuyển nhiệt số lượng lớn như các đơn vị công ty may, các công ty sự kiện tặng áo cho khách hàng….

Cách đặt in chuyển nhiệt tại In vải 24h 

Khách hàng lựa chọn chất liệu vải hình ảnh màu sắc theo yêu cầu đã chọn sẵn đưa cho cửa hàng.

Hoặc khách hàng chưa có mẫu chúng tôi sẽ hỗ trợ lựa chọn thiết kế mẫu cho khách hàng.

Đối với các sản phẩm in chuyển nhiệt trên vải khổ lớn với số lượng lớn khách hàng nên gửi các file thiết kế cho xưởng in để chúng tôi nghiên cứu và báo giá.

Địa chỉ in chuyển nhiệt tại Bình Tân Hồ Chí Minh

Công ty in vải 24h hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng đôi bên cùng có lợi luôn luôn hoàn thành sản phẩm theo đúng yêu cầu và đúng thời hạn. Khi đến với In vải 24h khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất và sản phẩm đẹp nhất.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhận in chuyển nhiệt theo yêu cầu cùng với nỗ lực  nâng cao chất lượng dịch vụ công ty in vải 24h ngày càng phát triển mở rộng sản xuất đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN Vải 24H 

Hotline: 0983 341 348 – 0938 753 388

Địa chỉ: 48/24c, đường số 10, KP7, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: chuyennhietbinhtan@gmail.com

website: https://invai24h.com/