Làm thế nào để sản phẩm đạt chất lượng cao khi sử dụng công nghệ in ép chuyển nhiệt? Địa chỉ nào ở Thành phố Hồ Chí Minh in ép chuyển nhiệt, ép gia công giấy chuyển nhiệt chất lượng? Đây được xem là thắc mắc của nhiều người. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Invai24h để có được những thông tin hữu ích nhất. 

Ép chuyển nhiệt

Ép chuyển nhiệt được xem là một trong những công nghệ in ép hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được sử dụng ở nhiệt độ cao để mang đến sản phẩm chất lượng cao. Trong quá trình ép, nhiệt độ sẽ bốc hơi mực lên giấy và nhiệt độ sẽ được giảm xuống tạo thành lớp mực cứng trên chất liệu. Chức năng cảm biến sẽ điều chỉnh cường độ mang đến nhiệt độ chính xác nhất. 

Click ngay: Dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

in ép chuyển nhiệt

In ép chuyển nhiệt

In ép chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số, sử dụng phổ biến trên giấy và một số chất liệu khác bằng cách làm nóng lớp phủ để nó dính vào chất liệu cần in ép. Kỹ thuật này thường được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với in trực tiếp bởi nó có khả năng mang đến những hình ảnh chất lượng cao, màu sắc đa dạng và đặc biệt là rất bền màu.  Ip ép chuyển nhiệt được chia thành hai giai đoạn, đó là in hình ảnh lên giấy chuyển nhiệt và ép nhiệt để những hình ảnh in từ giấy in chuyển nhiệt ra chất liệu cần in. 

in ép chuyển nhiệt

Ép gia công giấy chuyển nhiệt giá rẻ

Invai24h là công ty chuyên  in chuyển nhiệt, in gia công giấy chuyển nhiệt, ép gia công giấy chuyển nhiệt, áo thể thao, in vải cây, in lều, in khăn choàng, in đồ bơi trẻ em, in áo dài, in balo túi xách, in áo quảng cáo sự kiện…. được thành lập từ năm 2012. Đơn vị này hoạt động dựa trên lợi ích của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu và đúng thời hạn. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt theo yêu cầu cùng với sự cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ của công ty ngày càng phát triển và mở rộng sản xuất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng cả trong và ngoài nước. 

in ép chuyển nhiệt

Sử dụng máy ép chuyển nhiệt vải cuộn khổ lớn

Máy ép chuyển nhiệt vải cuộn khổ lớn là dạng máy ép đáp ứng được mực in chuyển nhiệt sản xuất. Chúng ta có thể kể đến một số đặc điểm nổi bật của loại máy này:

 • Máy ép chuyển nhiệt vải cuộn khổ lớn thích hợp cho việc truyền nhiệt và nhiệt độ thấp
 • Nhiệt độ ổn định với bồn chứa dầu kép cũng như cấu trúc cơ khí chính xác
 • Hệ thống điều khiển áp suất không khí có thể điều chỉnh
 • Hệ thống roll-to-roll làm cho các mẫu in song song mà không bị xê dịch hay lệch
 • Sản phẩm có thể tách ra khỏi bồn chứa dầu bằng biện pháp thủ công khi không may bị mất điện

>>>Tham khảo ngay:  Những điều cần nhớ để in decal chuyển nhiệt lên áo luôn đẹp.

in ép chuyển nhiệt

Những lưu ý khi in ép chuyển nhiệt 

Khi tiến hành phương pháp in ép chuyển nhiệt các đơn vị sản xuất nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Nhiệt độ in ép chuyển nhiệt

Điều chỉnh nhiệt độ máy in làm sao cho phù hợp được xem là chuyện hết sức quan trọng. Nhiệt độ là yếu tố tác động trực tiếp đến việc tạo ra mối liên kết giữa nhãn ép và bề mặt của chất liệu. Mỗi chất liệu sẽ có thời gian và nhiệt độ in khác nhau. Ví dụ như:

 • Đối với nhãn ép loại mỏng bạn nên ép ở nhiệt độ 140 – 150 độ C trong khoảng 10 – 15 giây
 • Nhãn ép loại vừa và dày thì ở nhiệt độ 160 – 170 độ C với thời gian 20 – 30 giây
 • Vải cotton 100% bạn không nên ép lâu và nhiệt độ quá 180 độ C nếu không gây mất và biến đổi màu
 • Vải poly nếu ép quá lâu sẽ gây cháy chất liệu.

in ép chuyển nhiệt

Đặc biệt, bạn nên ghi nhớ một điều mà nhiệt độ trên bàn ép phải đồng đều, không được chênh lệch quá 5 độ C. Bên cạnh đó, mỗi loại nhãn ép trước khi ép lên sản phẩm đều phải được test lên chất  vái trước khi ép lên sản phẩm. Có như vậy chúng ta mới đảm bảo được chất lượng thành phẩm. 

Thời gian in ép chuyển nhiệt

Để có được thời gian in ép chuyển nhiệt chính xác thì bạn nên trang bị cho mình chiếc đồng hồ để căn chỉnh thời gian. Nó phải đạt thông số chuẩn xác và có bộ điều chỉnh thời gian thoát khí. Thời gian không được chênh lệch quá 5 giây so với bàn ép. Vì vậy mà người vận hành phải hiểu rõ cách điều khiển để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. 

Nếu ép đủ thời gian những hình in ép vẫn bị mờ hay không đạt yêu cầu thì nguyên nhân là do giấy in. Rất có thể bạn sử dụng giấy in loại thông thường mực sẽ thấm vào giấy, điều đó làm cho hình in bị mờ. Chính vì vậy hãy chọn loại giấy in có chất lượng, khi đó màu in sẽ xuống đều, dễ dàng và hình in sẽ đẹp hơn. 

in ép chuyển nhiệt

Áp suất in ép chuyển nhiệt

Tùy thuộc vào từng loại máy in ép chuyển nhiệt mà có áp suất khác nhau. Bởi có loại máy hoạt động vừa phải nhưng cũng có loại mạn cho hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian, hình ảnh rõ nét và thành phẩm ưng ý. Nhiệt độ máy chuyển hóa có thể lên đến 400 độ C và nhiệt độ khoảng 160 – 200 độ C. 

Các dòng máy ép chuyển nhiệt có áp suất vận hành rất lớn, điều đó đảm bảo cho quá trình in ép được hình ảnh rõ nét ngay cả ở những chất liệu khó. Các thiết bị sử dụng điều khiển thời gian và nhiệt độ cùng nhau sẽ mang đến độ bền cao, an toàn cho người vận hành. Máy có bảng điều khiển vận hành hiển thị rõ ràng rất thuận tiện cho quá trình sử dụng. 

Kết luận

Những thông tin mà bài viết chia sẻ đã giúp bạn đọc trang bị cho mình nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm trong lĩnh vực in ép chuyển nhiệt giá rẻ , ép gia công giấy chuyển nhiệt. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ công ty in ép chuyển nhiệt , ép gia công giấy chuyển nhiệt Hồ Chí Minh thì hãy đến với Invai24h. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN vải 24H

 • Địa chỉ: 48/24c, đường số 10, KP7, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: chuyennhietbinhtan@gmail.com
 • Hotline: 0983341348  –  0938753388
 • website: https://invai24h.com/