In vải cây số lượng lớn

Công ty in vải 24h áp dụng các dây chuyền máy móc hiện đại nhất của ngành in ấn chuyên in ấn vải khổ lớn,in vải cây, in vải màu số lượng tùy theo yêu cầu. Chất lượng cây vải khi giao cho khách đảm bảo mà sắc rõ ràng theo yêu cầu không bị phai màu khi giặc, không bị lem màu. Với trang thiết bị hiện đại đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản áp dụng công nghệ hiện sẽ đem đến các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên in vải cây số lượng lớn đảm bảo hình in đúng kích cỡ khổ vãi tốt nhất cho khách hàng.

in-vai-cay

In vải cây giá rẻ tại TPHCM

Công ty in vải 24h chuyên in vải cây giá rẻ, in gia công vải cây giá rẻ tốt nhất đối vớ

i khách hàng in vải có khổ từ 1,2m đến 2m trên các máy in công nghiệp tự động hoạt động. Có thể in hình ảnh trên mọi chất liệu bất kì như vải hoa, vải caro, vải hoa văn thời trang, vải áo dài, vải thiết kế theo yêu cầu,…

 

– Chất liệu vải in nhiều loại như: in trên vải thun lạnh, vải thun, vải cotton, vải kaki, vải jeans, vải không dệt, vải phi bóng, vải nylon, vải dù và tất cả các loại vải khác nhau.
– Hệ thống in vải rời (in vải cắt bán thành phẩm, in quần áo thành phẩm) áp dụng công nghệ hiện đại in kỹ thuật số và các máy móc cho ra hình ảnh sắc nét ổn định chất lượng cáo, giá thành rẻ,…

– Áp dụng mẫu thiết kế mới lạ nhất, độc quyền cam kết bảo mật kín các mẫu mã in của khách hàng,…

xưởng in vải cây chất lượng tại Hồ Chí Minh

Các bạn là các shop online, đại lí hoặc cửa hàng vải muốn nhận file thiết kế bên công ty, vui lòng để lại thông tin, công ty chúng tôi sẽ liên hệ sớm, dịch vụ in thử hoàn toàn FREE, cam kết chất lượng, giá cả đồng hành cùng các bạn.
Nếu bạn muốn in vải cây, in vải công nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!